Close

Minh Thảo – Chuyên Phân Phối Phụ Kiện- đồ Chơi Ô Tô , Bán Tải

Công Ty Minh Thảo là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp phân phối Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô uy tín , chất lượng cao cấp dành cho các thương hiệu ô tô hiện nay trên thị trường Việt Nam . Công Ty Minh Thảo đang phát triển hướng tới nhu cầu nâng cấp thẩm mỹ  , cải thiện hiệu suất , bảo vệ ô tô cũng như an toàn của khách hàng tiêu dùng  . Ngoài ra , khách hàng có thể thỏa niềm đam mê sáng tạo khi có thể tự mình chọn kết hợp màu sắc cũng như kiểu dáng các phụ kiện , làm nổi bật phong cách cá nhân của chính chủ nhân của chiếc xe . “ Tất cả sản phẩm được đến tay khách hàng với giá thành tốt nhất , chất lượng hoàn hảo và độ chính xác cao nhất” là giá trị cốt lõi , là phương châm kinh doanh mà Công Ty Minh Thảo chúng tôi luôn hướng đến  . Dịch vụ chuyên cung cấp , phân phối Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô của Công Ty Minh Thảo nhận được sư công nhận và tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc nhờ sản phẩm chất lượng cao cấp từ nguyên liệu sử dụng , sự đa dạng về thiết kế , tinh tế về chi tiết , sang trọng trong từng mẫu mã , phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính cũng như cá tính của từng khách hàng .

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Minh Thảo ?

Công ty được thành lập vào ngày 07/07/2014 , tiền thân là Công ty Phụ tùng Ô tô Toàn Thắng. Đến nay Minh Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành phụ kiện Ô Tô tại thì trường Việt Nam.

Công Ty Minh Thảo luôn mong muốn được tận tâm phục vụ , bung tỏa đam mê sáng tạo của khách hàng , thổi hồn cho từng phong cách trẻ trung – hiện đại lẫn sang trọng – cổ điển … cùng chất lượng tiêu chuẩn cao tới mỗi khách hàng trên toàn quốc . Niềm tin của khách hàng chính là phần thưởng cũng như là giá trị cốt lõi mà Công Ty Minh Thảo chúng tôi luôn hướng đến cho sự phát triển uy tín thương hiệu lâu dài .

Đa dạng mẫu mã sản phẩm:

Chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô chất lượng cao, những mẫu mã , thương hiệu dc ưa chuộng và phân phối trên toàn quốc bao gồm :

+body kit

+ baga-giá nóc

+ thanh-vai thể thao

+ nắp thùng xe bán tải

+ cản trước-sau

+ bậc bước cơ

+ bậc bước điện

+ pk ốp dán-lắp dùng cho tất cả dòng ô tô ( nắm tay cửa , chén cửa , viền đèn trước-sau , viền kính , vè che mưa , ốp cua lốp , chắn bùn …)

+ ty cốp điện TCA  dùng cho SUV

+ Mâm Cosmis ( mâm chuyên bán tải , địa hình )

+ Phuộc Profender

+ Phuộc PNK

Giao hàng đúng hẹn , đủ về số lượng , đảm bảo về chất lượng :

Công Ty Minh Thảo hiểu rõ sự cần thiết tuyệt đối của việc đáp ứng các thời hạn hợp đồng , đơn hàng của khách hàng : chẳng hạn như việc lập kế hoạch, lên lịch gặp gỡ khách hàng và các mối quan hệ với các hãng vận chuyển .

Công Ty Minh Thảo  nhận vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng : Do Công Ty Minh Thảo là đơn vị phân phối độc quyền của một số thương hiệu nên khi có đơn hàng phát sinh , chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm tại kho để chuyển giao nhanh nhất đến Quý Khách . Chính vì vậy , mọi đơn hàng đều có thời gian vận chuyển là nhanh nhất . Nếu đơn hàng gặp sự cố và có thể gây chậm trễ tới khách hàng , chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng biết và quý khách có thể hủy đơn hàng nếu cảm thấy thời gian chờ đợi quá lâu. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán 100% qua hình thức chuyển khoản, Công Ty Minh Thảo sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách đã thanh toán chậm nhất trong 03 ngày làm việc.

Mọi đơn hàng Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô đều được đóng gói đảm bảo , chắc chắn và cẩn thận . Mỗi đơn hàng trước khi giao đi đều được thông báo xác nhận trực tiếp đến khách hàng để tránh trường hợp giao sai mẫu mã , chất liệu , số lượng .

Chất lượng cao cấp , mẫu mã tinh tế :

Để thích ứng với sự thay đổi liên tục của các thương hiệu ô tô , Công Ty Minh Thảo luôn nhanh chóng thích nghi , nhập mới phụ kiện , nghiên cứu tỉ mỉ phương thức lắp ráp phù hợp nhất , để cung cấp những mẫu Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô chuẩn kích thước, đảm bảo chất lượng , đa dạng về mẫu mã cho từng dòng xe . Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cung cấp -phân phối Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô tại Công Ty Minh Thảo đảm bảo sẽ hài lòng về chất lượng cũng như độ phù hợp đến tinh tế của sản phẩm cho xe của mình .

Công Ty Minh Thảo luôn hướng tới nhu cầu nâng cấp thẩm mỹ  , cải thiện hiệu suất , bảo vệ ô tô cũng như an toàn của khách hàng tiêu dùng . Chính vì thế , sau khi nhập kho , các sản phẩm phụ kiện luôn phải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt , phải đáp ứng đủ những yêu cầu về chất lượng như : chất lượng phải tốt nhất , màu sắc đạt chuẩn và kích cỡ đảm bảo phù hợp với dòng xe luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phân phối Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô cao cấp cho thị trường Việt Nam , Công Ty Minh Thảo  tự tin có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng . Đặc biệt , rất nhiều bộ Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô được đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng và nhận tư vấn từ chúng tôi  đã có thể làm “mềm lòng” những “thượng đế” khó tính nhất.

 

Trách nhiệm với khách hàng – đối tác và uy tín trong kinh doanh :

Trách nhiệm với khách hàng – đối tác :

Việc kinh doanh dịch vụ chuyên cung cấp phân phối Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô ngoài mong muốn mang lại lợi ích kinh tế không chỉ cho chúng tôi mà còn là dành cho những đối tác đã kí kết hợp đồng dài hạn cùng Công Ty Minh Thảo  . Theo đó , lợi ích mang đến dịch vụ cao cấp cho khách hàng ngày càng được nhân rộng , nhằm đáp ứng giá trị cốt lõi ban đầu mà Công Ty Minh Thảo đã đặt ra là tinh thần tận tâm phục vụ , bung tỏa đam mê sáng tạo của khách hàng , thổi hồn cho từng phong cách , đi cùng chất lượng Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng .  Vì lẽ đó , chúng tôi luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng , thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo tính năng an toàn cho khách hàng lên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ .

 

Uy tín trong kinh doanh :

Với chính sách bảo hành ưu đãi và bộ phận tư vấn – hỗ trợ nhanh nhất , Công Ty Minh Thảo luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp , khiếu nại  và đề nghị hợp tác từ quý khách hàng – đối tác . Niềm tin của khách hàng – đối tác chính là phần thưởng cũng như là giá trị cốt lõi mà Công Ty Minh Thảo chúng tôi luôn hướng đến cho sự phát triển uy tín thương hiệu lâu dài .

 

CÔNG TY MINH THẢO – Nhà Phân Phối Độc Quyền, Chính Thức Các Sản Phẩm Phụ Kiện, Phụ Tùng Ô Tô:

Hệ Thống Đại Lý Độc Quyền , Chính Thức :

Hiện nay, Công ty Minh Thảo là nhà phân phối độc quyền, chính thức các sản phẩm phụ kiện ô tô, đồ chơi bán tải của những thương hiệu uy tín đến từ Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam như: Cosmis, TCA, Option4x4, Bestwyll, Profender, PNK , Lumga, KQD, Yakima ….

Hệ Thống Khách Hàng Trên Toàn Quốc

Chúng tôi đã ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối phụ kiện cho:

 • Khối đại lý Hãng Ford, Nissan, Toyota, Mitsubishi…
 • Hệ thống khách hàng phân phối sản phẩm là những cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô trên toàn quốc, đến nay đã hơn 200 khách hàng. Nhiều nhất ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh, Đà Nẵng, Biên Hòa, Cần Thơ…

Cam Kết từ Công Ty Minh Thảo :

 • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc , chính sách đổi trả rõ ràng , minh bạch .
 • Đội ngũ kinh doanh xử lý đơn hàng nhanh chóng , giao hàng đúng hẹn .
 • Những kỹ thuật viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ Đại lý, đối tác về chuyên môn lắp đặt .
 • Cam kết chất lượng , kiểu dáng , màu sắc sản phẩm luôn là tốt nhất khi đến tay khách hàng .
 • Sản phẩm Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô của Công Ty Minh Thảo được nhập từ nguồn sản xuất nên cam kết giá cả luôn là tốt nhất .
 • Đến với Công Ty Minh Thảo , khách hàng sẽ được tư vấn , hỗ trợ tất cả mọi vấn đề liên quan đến Phụ kiện – đồ chơi xe ô tô mà khách hàng quan tâm .

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu phụ kiện-đồ chơi cho dòng xe…mới nhất của Minh Thảo tại đây hoặc FanPage để biết thêm chi tiết .

Minh Thảo – Địa Chỉ Phân Phối Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Hàng Đầu Toàn Quốc

Đến với Minh Thảo , Quý Khách Hàng có thể chọn mua đa dạng các loại phụ kiện cho hầu hết các nhãn hàng xe hiện có trên thị trường Việt Nam như : body kit , baga-giá nóc ,thanh-vai thể thao , nắp thùng xe bán tải , cản trước-sau , bậc bước cơ , bậc bước điện , pk ốp dán-lắp dùng cho tất cả dòng ô tô ( nắm tay cửa , chén cửa , viền đèn trước-sau , viền kính , vè che mưa , ốp cua lốp , chắn bùn …) , ty cốp điện TCA  dùng cho SUV , Mâm Cosmis ( mâm chuyên bán tải , địa hình ) , Phuộc Profender , Phuộc PNK với vô số mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Sản phẩm phụ kiện-đồ chơi xe ô tô tại Minh Thảo luôn bắt kịp xu hướng mới nhất . Từng sản phẩm được thiết kế chất lượng , tỉ mỉ đạt độ hoàn hảo cao nhất cho từng dòng xe với mong muốn tôn lên giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu và mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Đến với Công Ty Minh Thảo , quý khách hàng và đối tác sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu, thoải mái bởi các sản phẩm chất lượng luôn sẵn có , giá thành cực kỳ cạnh tranh , đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tư vấn tận tình, phục vụ với thái độ niềm nở , sẽ mang đến cho quý khách hàng và đối tác trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ :

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI – CUNG CẤP PHỤ KIỆN Ô TÔ GIÁ SỈ MINH THẢO

🏡 Địa chỉ:

Trụ Sở Chính :

Số 524 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

📌Chi Nhánh Hà Nội:

Số 19/385 Bắc Cầu, P. Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

📌Chi Nhánh TpHCM :

Số 312/38 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM.

📱Hotline: 

Miền Nam: 0337070077

Miền Bắc: 098 4444433

📌Email: MT@minhthao.com.vn

📌Fanpage:  https://www.facebook.com/MsMinhThao

 

Lợi Ích Khi Mua Sắm Tại Phụ Kiện Ô Tô Minh Thảo:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú từ các nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Giá sỉ cạnh tranh và ưu đãi đặc biệt cho đại lý và cửa hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Cam kết chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Minh Thảo – MTP Group Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Và Đối Tác!